Tủ điện 2 lớp cánh

Tủ điện 2 lớp cánh đang dần được ưa chuộng hơn bởi nhiều đặc tính nổi trội so với tủ điện 1 lớp cánh. Trong quá trình tư vấn sản xuất và lắp đặt tủ điện, Bảo Toàn nhận được rất nhiều thắc mắc từ khách hàng về loại tủ này. Vì lẽ đó, Bảo Toàn xin gửi đến bạn một số thông tin bổ ích trong bài viết này để bạn có thể lựa chọn được loại tủ điện phù hợp nhất với nhu cầu của mình nhé!

1. Thế nào là tủ điện 2 lớp cánh?

Trên thực tế, tủ điện 2 lớp cánh có cấu trúc và chức năng không khác gì các loại tủ điện công nghiệp thông thường khác. Chúng cũng có hình dạng và kích thước tương tự như các tủ điện khác, nhưng chúng có thêm 1 lớp cánh khác ở bên trong.

  • Lớp cánh trong thường được chế tạo chỉ hở tay thao tác thiết bị để chắn hồ quang khi xảy ra hiện tượng chạm chập Move
  • Lớp cánh ngoài thường được chế tạo kín để bảo vệ bụi bặm ẩm thấp hoặc cánh ngoài được làm thêm lỗ Mica để có thể quan sát trạng thái làm việc của thiết bị bên trong

2. Khi nào thì dùng tủ điện 2 lớp cánh?

Thông thường, tủ điện 2 lớp cánh được sản xuất cho:

  • Tủ điện phân phối
  • Tủ điện điều khiển cho các trạm xử lý nước thải, đặt ngoài trời
  • Tủ công tơ, Pillar
  • Vỏ tủ RMU, tủ phân phối treo cột ngoài trời

Tủ điện 2 lớp cánh là một trong những loại tủ điện được dùng ngoài trời nhiều nhất, bởi các nhà thiết kế đã tạo ra nó với chất liệu chuyên dụng, đảm bảo cho độ dày và chắc chắn, khi dùng ở ngoài trời.

3. Công dụng của tủ điện 2 lớp cánh

  • Tủ điện hai lớp cánh đóng vai trò chứa đựngbảo vệ các thiết bị điện điều khiển bên trong. Đồng thời, giúp bảo vệ an toàn cho người sử dụng khi thao tác và vận hành các thiết bị đóng/ngắt đối với tủ phân phối.
  • Tủ được thiết kế với lớp cánh bên ngoài bằng vật liệu Mica trong suốt. Đối với điện công nghiệp ngoài trời, giúp cho kỹ thuật viên dễ dàng quan sát các thiết bị bên trong tủ xem có hoạt động bình thường hay không.
  • Ngoài ra, tủ còn có công dụng che chắn khi trời mưa gió, bão,… bảo vệ các thiết bị điện bên trong khi người dùng thực hiện các thao tác kiểm tra công suất điện tiêu thụ trên công tơ điện đối với tủ điện pillar trong các nhà máy.
  • Lớp cánh ngoài của tủ điện được thiết kế có thêm phần gioăng bảo vệ. Giúp cho tủ chống bụi bẩn từ bên ngoài tối ưu. Đồng thời bảo vệ toàn bộ các thiết bị điều khiển bên trong tủ được an toàn bởi những tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài.

4. Một số loại tủ điện 2 lớp cánh được sản xuất bởi BẢO TOÀN TECH

Với kinh nghiệm cung cấp, tư vấn, lắp đặt các sản phẩm vật tư ngành điện trong hơn 10 năm qua cùng đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, Bảo Toàn rất sẵn lòng tư vấn và đáp ứng mọi thắc mắc, yêu cầu bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu, thì chúng tôi là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho bạn cả về chất lượng lẫn chi phí. Sự hài lòng của khách hàng đem lại uy tín cho chúng tôi!


Để được tư vấn và mua hàng với mức giá tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi:

LOGO BẢO TOÀN

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT BẢO TOÀN

Email:  baotoan.ceo@gmail.com

Địa chỉ: 61/31 Đường Trung Mỹ Tây 17, P.Trung Mỹ Tây, Q.12, Tp.HCM

Hotline: 0909 424 674 hoặc đặt hàng trực tiếp trên BẢO TOÀN TECH hoặc BIẾN TẦN BẢO TOÀN

BẢO TOÀN TECH rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *